Trang chủ / Dự án / DỰ ÁN ĐỨC PHỔ GATEWAY

DỰ ÁN ĐỨC PHỔ GATEWAY

Giới thiệu

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS ĐỨC PHỔ

Thị trường BĐS Đức Phổ phát triển nhanh và mạnh nhất vào thời điểm năm 2019, thời điểm đó tất cả thị trường BĐS tại Quảng Ngãi và cả nước điều sốt nóng liên tục và Đức Phổ cũng không ngoại lệ.

Đến thời điểm năm 2020 khi thị trấn Đức Phổ chuyển mình lên Thị xã và đã kéo theo nhiều tín hiệu tốt cho thị trường BĐS và thu hút các nguồn vốn đầu tư khác lên tới khoảng 1.500 tỷ đồng, biến nơi này trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới tư vấn, cũng như các nhà đầu tư BĐS trong thời gian qua.

Những trục đường giao thông kết nối các phường và các vùng miền khác đã và đang dần hoàn thiện, tạo động lực thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ cho cả một vùng rộng lớn. Mạng lưới giao thông với hàng loạt tuyến đường quy mô lớn được xây dựng như Phổ Ninh – Ba Khâm, cầu Hải Ninh, đường Quốc lộ 1 đi Mỹ Á, Phổ Ninh và các tuyến kè sông, kè biển gấp rút được hoàn thành, góp phần mở rộng không gian đô thị Đức Phổ.

Đức Phổ còn có lợi thế có trên 40km bờ biển chiếm 1/3 chiều dài bờ biển Quảng Ngãi. Trong bối cảnh BĐS ven biển dần dịch chuyển từ Đà Nẵng, Quảng Nam về Quảng Ngãi, Đức Phổ được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng để khai thác các dự án du lịch, nghỉ dưỡng riêng tư gắn với nền văn hóa Sa Huỳnh đặc sắc và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn.

Với những yêu cầu bức thiết về chỉnh trang diện mạo đô thị cũng như tiềm năng khai thác BĐS ven biển vô cùng to lớn, Đức Phổ mở ra cơ hội đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: KDC Nam đường Trần Hưng Đạo (Đức Phổ Gateway)
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bách Bằng
 • Diện tích: 8,3 ha
 • Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
 • Sản phẩm: đất nền liền kề, đất nền biệt thự 
 • Pháp lý rõ ràng 
 • Hạ tầng: Hoàn thiện 90%

Vị trí

Dự án Đức Phổ Gateway có vị trí ngay tại trung tâm thị xã Đức Phổ trên trục đường Trần Hưng Đạo đi biển Mỹ Á và trục đường Phạm Hữu Nhật hướng đi ra quảng trường thị xã Đức Phổ. Hai trục đường này kết nối vào đường Nguyễn Nghiêm kinh doanh sầm uất bậc nhất tại thị xã Đức Phổ.

Từ vị trí dự án này, cư dân dễ dàng tiếp cận được các tiện ích cao cấp nhất tại Đức Phổ trong vòng bán kính 1km như: Siêu thị Coopmart, Chợ Đức Phổ, UBND thị xã Đức Phổ, trường học từ mầm non đến trung cấp, bệnh viện Đặng Thùy Trâm và quảng trường trung tâm thị xã Đức Phổ.

Vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ là những điều tiên quyết giúp dự án lấp đầy nhanh nhất, các nhà đầu tư lõi rất thích những dự án như thế này. Vì lấp đầy nhanh, cư dân đến nhanh thì tạo ra cộng đồng cư dân nhanh, người đông thì đất sẽ thu hẹp và tạo ra thị trường mới với giá trị cao hơn. Đức Phổ Gateway hội tụ đủ các yếu tố đắc địa như vậy.

Trục đường Trần Hưng Đạo điểm khởi đầu là trung tâm thị xã và điểm cuối chính là cửa biển Mỹ Á, vị trí đắc địa trong tương lai sẽ là điểm phát triển du lịch biển và cảng biển. Con đường này thu hút nhiều dịch vụ ẩm thực, giải trí, bậc nhất tại thị xã Đức Phổ. Đây cũng là một đặc điểm thu hút và thúc đẩy hình thành cộng đồng cư dân nhanh nhất.

Sản phẩm

Đất nền dự án Đức Phổ Gateway có 2 sản phẩm đó là đất nền liền kề diện tích thấp nhất là 90m2 và phổ biến nhất là 100m2 cho các hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Đó cũng là hướng của các sản phẩm biệt thự có diện tích từ 200m2.

 • SP Đất nền liền kề từ 90 – 110m2
 • SP Đất nền biệt thự 200m2

Với các trục đường được bê tông hóa rất hiện đại, hệ thống điện nước được ngầm hóa hoàn toàn kết hợp với cây xanh và các công viên đã hình thành lên một khu dân cư được đồng bộ hiện đại bậc nhất tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Vị trí mà hầu hết người dân địa phương điều mong muốn sở hữu một lô đất để làm chốn an cư tại đây.

Với các trục đường nội khu từ 6m – 7m có vỉa hè 3m – 5m kết hợp với các trục đường lớn ở 2 bên dự án là Phạm Hữu Nhật và Trần Hưng Đạo là những điểm kết nối đồng bộ tuyệt vời, một hệ thống giao thông hiện đại thúc đẩy cho sự phát triển toàn diện của dự án nói riêng và thị xã Đức Phổ nói chung.

Với giá bán dự án Đức Phổ Gateway chỉ từ 11 triệu/m2 (chưa tính chiết khấu và quà tặng) thì đây là dự án hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư có thể lựa chọn để sở hữu sản phẩm này bởi hạ tầng và pháp lý hoàn thiện. Cơ hội tăng giá cao khi mật độ cư dân đông đúc và đặc biệt trong thời gian tới Đức Phổ chào đón tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh và cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định đi ngang qua.

Chính sách bán hàng

PHÁP LÝ DỰ ÁN ĐỨC PHỔ GATEWAY

Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch và đầy đủ kết hợp với thương hiệu chủ đầu tư Bách Bằng uy tín tại thị trường Đức Phổ là điểm mạnh, điểm nhấn giúp cho nhiều khách hàng mạnh dạn xuống tiền đặt mua sản phẩm đất nền Đức Phổ Gateway ngay.

 • Quyết định chủ trương đầu tư
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500
 • Quyết định chuyển mục đích SDĐ & Giao đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Quyết định phê duyệt giá đất tính tiền sử dụng đất

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Thông tin liên hệ

510 Đường 29/3, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Dothithinhvuong.dn@gmail.com

0918 081 452

Dothithinhvuong.com

Gửi Liên hệ

Dự án liên quan