Giới thiệu

Công ty CP BĐS Đô Thị Thịnh Vượng là một trong những đơn vị Phân phối BĐS Uy tín, với khát khao mang đến những sản phẩm Bất động sản ( BĐS ) đa dạng, pháp lý rõ ràng, phù hợp xu thế thị trường, mang lại tối đa giá trị cho quý Đối tác – quý nhà đầu tư .  

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực BĐS: Phân phối, phát triển các dự án BĐS Miền Trung – Tây Nguyên với các dòng SP chủ lực: Đất nền, Shophouse, Biệt Thự, Căn hộ cao cấp, BĐS nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái Homestay, Shoptel…

Đô Thị Thịnh Vượng mong muốn tạo ra những sản phẩm khác biệt, uy tín, vượt trội tốt nhất dành cho khách hàng. Công ty đang vươn mình mạnh mẽ tạo nên ấn tượng sâu đậm thông qua việc cung cấp cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất với tiêu chí khắc khe: Tính pháp lý, vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo và giá trị gia tăng theo thời gian.

Với năng lực quản lý điều hành của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc điều hành và đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng năng lực về tài chính, Thương hiệu BĐS Đô Thị Thịnh Vượng ngày càng thành công phát triển và khẳng định vị trí trên các lĩnh vực hoạt động chính:

+ Đầu tư phát triển dự án bất động sản;
+ Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản;
+ Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản;
+ Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 • Phát triển CP BĐS Đô Thị Thịnh Vượng thành công ty bất động sản uy tín, tốt nhất Khu vực Miền Trung và Việt Nam
 • Đầu tư các dự án bất động sản mang tầm quốc gia, quy mô lớn & tầm cỡ
 • Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý
 • Sáng tạo không ngừng để các công trình của Đô Thị Thịnh Vượng  luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững
 • Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp
 • Trân trọng đạo đức kinh doanh
 • Uy tín là yếu tố hàng đầu, dự án pháp lý minh bạch rõ ràng
 • Cùng hợp tác – cùng phát triển

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu và những sản phẩm do chúng tôi phân phối. Các dòng sản phẩm sẽ được công ty tối ưu hóa lợi nhuận, có chính sách cam kết thuê – mua lại cực an toàn để tái đầu tư – thanh khoản tốt nhất cho khách hàng
 • Đối với đối tác: Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, BĐS Đô Thị Thịnh Vượng sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng, cùng hợp tác và phát triển bền vững cùng Đối tác và Khách hàng.

Cuối cùng, Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, BĐS Đô Thị Thịnh Vượng chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công trọn vẹn!